Hỗ trợ online

   --Quang

Liên kết


Gửi ý kiến

Truy cập

Hội thảo “Dự án hệ thống tư pháp thân thiện với người chưa thành niên” (UNICEF) - (23/10/2015)  

Trong khuôn khổ “Dự án hệ thống tư pháp thân thiện với người chưa thành niên”(UNICEF), nhằm hoàn thiện Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi), ngày 16/10/2015, tại Nhà khách Trung ương, (số 8 Chu Văn An, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội), Bộ Tư pháp đã phối hợp với Dự án USAID GIG tổ chức  Hội thảo tham vấn về các quy định trong chế định quyền nhân thân, giám hộ, đại diện của dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) liên quan đến quyền trẻ em (giám hộ, đại diện, quyền nhân thân).

Tham dự buổi Hội thảo là các đại biểu Quốc hội, đại diện của lãnh đạo Bộ Tư pháp, các Bộ, cục, vụ, các cơ quan, tổ chức có liên quan, các nhà nghiên cứu, giảng viên, chuyên gia, thẩm phán, luật sư, công chứng viên và thành viên Tổ biên tập Bộ luật Dân sự...

Rất nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu Quốc hội, lãnh đạo Bộ Tư pháp và các thành viên Tổ biên tập Bộ luật dân sự đã được trình bày tại buổi Hội thảo.

    Ông Tuấn Đạo Thanh, Trưởng  phòng Công chứng số 1 thành phố Hà Nội, thành viên tổ biên tập đã tham gia góp ý tại Hội thảo kể trên.

 

 

adult baby stories free sex stories non-consensual oral sex stories
keflex 750mg read keflex 250mg
ketoconazol jabon ketoconazol y lactancia ketoconazol 2 shampoo
Trang chủ | Diễn đàn | Dịch vụ | Tin tức | Giới thiệu | Liên hệ
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG CÔNG CHỨNG SỐ 1 THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Địa chỉ:  Số 310 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
Email: phongcongchungso1hanoi@gmail.com